Chàm bội nhiễm

Chàm bội nhiễm hay còn gọi là chàm vi trùng là do vi trùng xâm nhập vào biểu bì da làm tổn thương da, có thể ban đầu là một bọng nước nhỏ bằng đầu tăm sau hình thành nhiều bọng nước này tập trung lại, làm cho ngứa ngáy khó chịu.

 

Chàm bội nhiễm hay còn gọi là chàm vi trùng là do vi trùng xâm nhập vào biểu bì da làm tổn thương da, có thể ban đầu là một bọng nước nhỏ bằng đầu tăm sau hình thành nhiều, bọng nước này tập trung lại, làm cho ngứa ngáy khó chịu.

Bệnh có thể khu trú, phát ở bắp chân, mu bàn chân, … sau lan rộng ra tạo thành những mảng lớn hơn, ổn định ở các mảng nhỏ. Đặc biệt bệnh này có ngứa và khi tác động vào sẽ chảy nước, thậm chí chảy nước rất lâu mới ngưng, nước trong có màu ánh vàng sẫm, có độ nhớt cảm giác như da cá trê, bệnh này không như các bệnh ngoài da thông thường khác mà nó phát bệnh cho mọi lứa tuổi, ở trẻ sơ sinh có thể gọi là chàm sữa, chàm thể tạng, … tùy theo cách gọi dân dã của từng vùng địa phương một.

 

Là một loại bệnh do vi trùng gây ra, nhìn chung, phổ biến là tạo ra các bọng nước. Có thể nói các bọng nước này chính là xác các vi trùng có lợi của cơ thể đã kháng lại các vi trùng độc xâm nhập vào da. Do vậy nước chảy ra càng nhiều chính là xác các vi trùng cư trú trong da đi ra ngoài bằng các lỗ li ti (có thể là lỗ chân lông) có rất nhiều.

Có nhiều người ngăn chặn nước này chảy ra bằng cách lấy bông thấm vào chỗ tổn thương để bịt lại, nhưng chính việc làm này càng làm cho tổn thương da nặng lên. Nước chảy ra đến đâu bốc mùi tanh hôi đến đó.

Vậy ta phải làm như thế nào? Xin đến phòng khám Lộc Xuân Đường chúng tôi để được hướng dẫn điều trị tốt nhất.

Không tự dưng sinh ra bệnh và cũng không tự nhiên khỏi bệnh.

 

NGUYÊN NHÂN

  • Nhiều người tiếp xúc với rất nhiều đồ cũ như (kinh doanh quần áo cũ, đồ ve chai cũ, ...) bị xây xước, không giữ vệ sinh và tiếp xúc nhiều với nước dơ bẩn, các đồ ô nhiễm, … thậm chí còn bị cương sưng, mưng mủ, phát sốt, ….
  • Do phong nóng trong người mà phát ra hoăc do côn trùng đốt.

 

CHẨN ĐOÁN

Căn cứ vào hiện tượng của bệnh, căn cứ vào thực tế của bệnh, xác định bệnh bằng các kết quả xét nghiệm lâm sàng.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Đến với Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường, chúng tôi có phương thuốc gia truyền độc đáo đặc trị bệnh chàm bội nhiễm, người bệnh sẽ được các lương y giỏi nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chăm sóc, trực tiếp thăm, khám bệnh và điều trị.

Cơ sở 1: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh, SĐT: 083.820.6269 - 0912.093.089, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 2: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 23 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, SĐT: 03203.857.835 - 0907.681.312, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 3: Phòng khám đông y gia truyền Phúc Thanh Đường tại địa chỉ: 52 Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, SĐT: 043.828.5564 - 0917.124.529, website: http://phucthanhduong.com.vn - http://dongygiatruyen.org.

Tùy từng trường hợp bệnh cụ thể, bệnh nếu quá nặng, lở loét, cương sưng, mưng mủ, đau nhức, chảy nước nhiều thì người bệnh phải uống thuốc đông y của phòng khám ngay để giảm nguy cơ sự bội nhiễm của bệnh, cụ thể chi tiết bệnh nhân nên đến ngay phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường để được khám bệnh tư vấn miễn phí và hướng dẫn dùng thuốc tỉ mỉ cho mau khỏi bệnh.

Người bệnh bị chàm bội nhiễm (chàm vi trùng) hãy đến ngay phòng khám của chúng tôi để được hướng dẫn kiêng khem tránh bệnh đã nặng lại càng nặng thêm.

Lưu ý:  Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

BÀi liên quan

Chàm mạn tính
Chàm mạn tính

Bệnh chàm mạn tính hay còn gọi là chàm eczema hay viêm da thần kinh. ...

Viêm da đầu
Viêm da đầu

Viêm da dầu là một bệnh da mạn tính. Thương tổn cơ bản là dát đỏ, giới hạn rõ, trên có vảy mỡ, khu trú ở vùng có nhiều tuyến ...

Viêm da cơ địa
Viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa là bệnh mạn tính tiến triển từng đợt, thường bắt đầu ở trẻ nhỏ với đặc điểm là ngứa và có tổn thương dạng chàm. ...

Viêm da á sừng
Viêm da á sừng

Bệnh á sừng là hiện tượng bệnh viêm da cơ địa dị ứng, rất thường gặp ở các vị trí như da đầu ngón tay, bàn tay, ngón chân, bàn chân, gót chân. ...

LỜI NGƯỜI BỆNH

Đặng Thị Thu - Q8, TPHCM

Viết mấy lời cảm ơn nhà thuốc, chúc nhà thuốc trị bệnh cho ai cũng đều khỏi bệnh. Chân thành cám ơn nhà thuốc.

Huỳnh Văn Chiến - TP Vũng Tàu

Tôi rất vui mừng viết lời cám ơn này lại cho nhà thuốc chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe, gắng sức giúp dân khỏi các bệnh ngoài da như tôi. Nhà thuốc nên quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhiều người có bệnh biết đến điều trị. Lần nữa cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi bệnh. Xin trân thành cảm ơn nhà thuốc.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết - TPHCM

Cháu cám ơn chân thành nhất đến nhà thuốc, đã trị khỏi bệnh cho cháu.

Nguyễn Thị Hoa - Q. Gò Vấp, TP HCM

Từ khi được điều trị khỏi bệnh, tôi rất tự tin trong giao tiếp và chính tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người bị bệnh ngoài da tới nhà thuốc Đông y đặc trị các bệnh ngoài da ở 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q1, Tp HCM để điều trị đều khỏi cả. Tôi còn được những người này cảm ơn tôi, tôi nghĩ mình đã làm được việc tốt cho những người bệnh.

Chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe điều trị khỏi nhiều bệnh ngoài da như tôi.

Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

  PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN    
  ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA VÀ ĐA KHOA    
  LỘC XUÂN ĐƯỜNG
  Tất cả cho sức khỏe, sức khỏe cho tất cả
   
Cơ sở 1: 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.                        ĐT: 083 820 6269 - 0912 093 089
Cơ sở 2: 23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương.        ĐT: 03203 857 835 - 0907 681 312
Cơ sở 3: 52 Phùng Hưng, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.                     ĐT: 043 828 5564 - 0917 124 529
   
Giờ làm việc: Sáng từ 8h đến 11h, chiều từ 14h đến 17h và làm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

© 2016. Copyright by Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường Theo dõi Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường trên