Chàm mạn tính

Bệnh chàm mạn tính hay còn gọi là chàm eczema hay viêm da thần kinh.

 

Bệnh chàm mạn tính hay còn gọi là chàm eczema hay viêm da thần kinh.

Thông thường những người có bệnh chàm mạnh tính chỉ biết rằng tự nhiên bị xuất hiện trên da một đốm nhỏ bì dày sần sùi, thâm tím xám, sờ tay vào thấy rõ sự bì cục trên lớp da, khi sờ thấy vướng thì mình gãi và phản xạ cậy nhẹ lớp da đó và rất lâu sau lớp da này mới lan tỏa to dần (sự phát triển rất chậm). Chỗ nào phát bệnh trước thì sự bì cục càng rõ và càng thâm tím, xám lại. Thời kỳ đầu phát bệnh, bệnh này gần như không ngứa và sau này cũng vậy, nhưng nếu lên cơn ngứa thì càng gãi càng ngứa, ngứa đến mức gãi xước da chảy máu, khi đó thấy xót mới dịu cơn ngứa. Có người nói hiện tượng ngứa này là do rồng uốn mình chuyển động (vì sự hoạt động các khuẩn gây bệnh như rồng).

Trong thực tế nhiều người thấy bệnh ở lớp da dày lên là lấy dao gọt đi hoặc khi tắm lấy viên đá nhám kỳ cọ cho da mỏng đi, nhưng thực tế các việc này càng làm cho da chỗ bệnh dày lên và lan rộng ra mà thôi.

 

Bệnh này có thể nói là nhiều người đi xét nghiệm có nấm gây bệnh không thì có người phát hiện khi xét nghiệm là có sợi nấm, có người nói là đi xét nghiệm kết quả cho thấy không thấy có sợi nấm, thật là bất ngờ và thú vị, khi đi xét nghiệm vi khuẩn thì cũng có hai kết quả như trên.

Thực tế qua chăm sóc nhiều người bệnh cho thấy bệnh chàm mạn tính này từ khi nhiễm bệnh đến khi phát bệnh tối thiểu phải là ba năm trở ra, muốn phát bệnh có sợi nấm hay nhiễm khuẩn hay không thì phải làm kết quả xét nghiệm trong thời gian phát bệnh cấp tính (tức là lúc khoảng thời gian phát ngứa).

Bệnh này rất ít thấy ở trẻ nhỏ.

Tuy có ăn ở chung với nhau ở trong cùng một gia đình cũng khó mà lây bệnh được.

Bệnh thường khu trú ở mắt cá chân, khủy bàn chân và cổ chân, mu bàn chân, ….

 

NGUYÊN NHÂN

  • Bệnh phát do cơ địa.
  • Bệnh phát do tiếp xúc nhiều với các đồ vật cũ mất vệ sinh.
  • Bệnh phát do tác động bởi yếu tố lý hóa, các vật nuôi do da nhạy cảm mà gây ra.
  • Rối loạn các chức năng nội tạng của cơ thể, rối loạn chức năng thần kinh, rối loạn nội tiết tố.
  • Rối loạn cơ địa do môi trường, thời tiết, tiếp xúc ăn uống, các côn trùng đốt.

 

CHẨN ĐOÁN

Căn cứ vào hiện tượng của bệnh, căn cứ vào thực tế của bệnh, xác định bệnh bằng các kết quả xét nghiệm lâm sàng.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Đến với Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường, chúng tôi có phương thuốc gia truyền độc đáo đặc trị bệnh chàm mạn tính, người bệnh sẽ được các lương y giỏi nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chăm sóc, trực tiếp thăm, khám bệnh và điều trị.

Cơ sở 1: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh, SĐT: 083.820.6269 - 0912.093.089, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 2: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 23 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, SĐT: 03203.857.835 - 0907.681.312, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 3: Phòng khám đông y gia truyền Phúc Thanh Đường tại địa chỉ: 52 Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, SĐT: 043.828.5564 - 0917.124.529, website: http://phucthanhduong.com.vn - http://dongygiatruyen.org.

Căn cứ vào hiện tượng của bệnh và kết quả người bệnh đã xét nghiệm, chuẩn đoán lâm sáng mà phòng khám đưa ra phương pháp điều trị, khi mới phát hiện ra bệnh, người bệnh nên tranh thủ tới ngay phòng khám chúng tôi để được điều trị, bệnh mới tái phát thì nhiều trường hợp điều trị khỏi bệnh được nhanh và chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cách tự chăm sóc bệnh để bệnh không phát triển lan rộng.

Lưu ý:  Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

BÀi liên quan

Mày đay
Mày đay

Mày đay bệnh da phổ biến, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, dễ nhận biết nhưng rất khó tìm được nguyên nhân chính xác. ...

Hắc lào
Hắc lào

Hắc lào là một bệnh da phổ biến, bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên thường gặp hơn ở tuổi thanh thiếu niên và tuổi trung niên, ...

Sẩn ngứa
Sẩn ngứa

Sẩn ngứa là bệnh da thường gặp, do phản ứng viêm xuất tiết xuất hiện ở vùng lớp trung bì nông với sự thâm nhiễm của tế bào lympho và ...

Chàm
Chàm

Bệnh chàm là một bệnh rất phổ biến, chiếm khoảng 10% dân số, là hiện tượng viêm lông ở da thường gặp. ...

LỜI NGƯỜI BỆNH

Đặng Thị Thu - Q8, TPHCM

Viết mấy lời cảm ơn nhà thuốc, chúc nhà thuốc trị bệnh cho ai cũng đều khỏi bệnh. Chân thành cám ơn nhà thuốc.

Huỳnh Văn Chiến - TP Vũng Tàu

Tôi rất vui mừng viết lời cám ơn này lại cho nhà thuốc chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe, gắng sức giúp dân khỏi các bệnh ngoài da như tôi. Nhà thuốc nên quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhiều người có bệnh biết đến điều trị. Lần nữa cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi bệnh. Xin trân thành cảm ơn nhà thuốc.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết - TPHCM

Cháu cám ơn chân thành nhất đến nhà thuốc, đã trị khỏi bệnh cho cháu.

Nguyễn Thị Hoa - Q. Gò Vấp, TP HCM

Từ khi được điều trị khỏi bệnh, tôi rất tự tin trong giao tiếp và chính tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người bị bệnh ngoài da tới nhà thuốc Đông y đặc trị các bệnh ngoài da ở 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q1, Tp HCM để điều trị đều khỏi cả. Tôi còn được những người này cảm ơn tôi, tôi nghĩ mình đã làm được việc tốt cho những người bệnh.

Chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe điều trị khỏi nhiều bệnh ngoài da như tôi.

Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

  PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN    
  ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA VÀ ĐA KHOA    
  LỘC XUÂN ĐƯỜNG
  Tất cả cho sức khỏe, sức khỏe cho tất cả
   
Cơ sở 1: 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.                        ĐT: 083 820 6269 - 0912 093 089
Cơ sở 2: 23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương.        ĐT: 03203 857 835 - 0907 681 312
Cơ sở 3: 52 Phùng Hưng, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.                     ĐT: 043 828 5564 - 0917 124 529
   
Giờ làm việc: Sáng từ 8h đến 11h, chiều từ 14h đến 17h và làm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

© 2016. Copyright by Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường Theo dõi Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường trên