Lời tựa

            

             Phòng khám Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường, địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM, điện thoại 083.820.6269 được nhiều người bệnh trong nước và quốc tế biết đến bởi có phương thuốc gia truyền độc đáo, chất lượng, uy tín, điều trị mau khỏi bệnh, đã có từ lâu đời. Qua nhiều thế hệ nhà thuốc đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, uy tín nhà thuốc ngày càng được nâng cao, được nhiều bệnh nhân trong nước và ngoài nước tin cậy và tin nhiệm.

 

             Từ khi Cụ tổ nghề y của chúng tôi sống và hành nghề y trong cung đình triều Nguyễn phong kiến, đã rèn dũa y đức, cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác, khám bệnh, cắt thuốc chữa bệnh, chăm sóc người bệnh tận tâm, chu đáo chỉ mong muốn một điều người bệnh đến với mình là được chữa trị mau khỏi bệnh. Do vậy các cụ luôn giáo dục các con cháu và được lưu truyền cho tới ngày nay:

  • Phải xác định người bệnh đau cũng như chính mình đau.
  • Phải chăm sóc sức khỏe người bệnh như chính chăm sóc sức khỏe của mình.
  • Phải chịu khó học hỏi những thầy thuốc giỏi, những phương thuốc hay, sử dụng những dược liệu tốt.
  • Phải giỏi chuyên môn nghiệp vụ.
  • Phải chính xác việc cấp thuốc cho người bệnh.

phải làm được những việc này người bệnh sẽ mau khỏi bệnh.

 

             Với phương châm “Tất cả cho sức khỏe, sức khỏe cho tất cả”. Theo các cụ kể lại: khi các cụ làm việc tại cung đình, chỉ phục vụ người bệnh trong nội tộc hoàng đế và khi được phép mới phục vụ các quan lại trong triều, không được phục vụ thứ dân, các thảo dược cũng phải lựa chọn sàng lọc loại thảo dược có tuổi đời sinh trưởng càng lâu càng tốt và được ghi chép kiểm soát rất chặt chẽ ví như: sâm cao ly tìm kiếm trên rừng phải là loại sâm có tuổi thọ lâu năm, tối thiểu cũng phải từ hàng chục năm tuổi trở lên. Thời đó chủ yếu dùng thảo dược, … là loại hoang dã.

             Để phục vụ việc khám bệnh, trị bệnh cho được nhiều người dân có bệnh, do vậy các con của Cụ đã xin về quê sinh sống lập nghiệp, mang khả năng chuyên môn y đức của mình để phục vụ người bệnh được nhiều hơn. Các cụ là những nhà nho yêu nước, có trình độ hiểu biết cao, sớm giác ngộ cách mạng, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Bác Hồ kính yêu để cứu đất nước ra khỏi lầm than nô lệ.

 

             Đến đời cụ nội tôi đã mang sức lực nhỏ bé của mình đi tham gia kháng chiến, mang trình độ y đức của mình cống hiến và phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.

             Trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta, cụ nội, ông nội và bố tôi đã cống hiến y đức của mình trong việc chăm sóc khám bệnh, chữa bệnh phục vụ nhân dân và cách mạng, đã được Nhà nước ta tặng thưởng nhiều huân chương, huy chương, bằng khen và giấy khen, …

 

             Đến thế hệ của tôi là Trưởng nam của dòng họ, được kế thừa nghề y của các cụ, đồng thời không ngừng học hỏi, liên tục tích lũy kiến thức của nhân loại. Tôi đang phụ trách và làm việc tại Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tôi luôn cố gắng hết mình giữ gìn phẩm chất y đức của các cụ truyền lại, phấn đấu phục vụ người bệnh mau chóng khỏi bệnh, cũng chính là niềm tin của mọi người xa gần trong nước và quốc tế, tôi luôn tự xác định người bệnh được chữa khỏi, chính là niềm vui, niềm tự hào cũng chính là phần thưởng lớn nhất dành cho mình.

             Phòng khám chúng tôi luôn phải lựa chọn nguồn thuốc đông nam dược quý hiếm kết hợp với kinh nghiệm gìn giữ lâu đời để pha chế, sao tẩm thuốc rất công hiệu, đặt trị các bệnh ngoài da lâu năm như: Nấm, Chàm, Tổ đỉa, Vẩy nến, Nấm tóc, Viêm da mặt, Mụn mặt, Sẩn ngứa, Nấm móng, Dị ứng, Viêm chân tóc, Á sừng da đầu, Nấm toàn thân, Hôi nách, Rụng tóc, Zona, Bạch tạng, Nấm kẽ, Chàm bội nhiễm, Chàm mạn tính eczema, Viêm da thần kinh, Viêm nhiễm phụ khoa, … thuốc chữa suy nhược cơ thể, đau lưng, nhức mỏi, mỏi mệt, thuốc bổ ngâm rượu, tăng cường sinh lý, thuốc trị sỏi mật, thuốc trị sỏi thận, …

 

             Hiện nay chúng tôi kết hợp với Viện hàn lâm khoa học đã nuôi trồng thành công thảo dược quý hiếm Đông trùng hạ thảo để phục vụ ngày càng tốt hơn sức khoẻ cộng đồng.

 

             Sự khiêm tốn của chúng tôi chính là sự thành công của Lộc Xuân Đường. Người bệnh xa gần đến với Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường sẽ được chăm sóc, điều trị mau khỏi bệnh và được khám bệnh, tư vấn miễn phí tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh, SĐT: 083.820.6269 - 0912.093.089, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 2: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 23 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, SĐT: 03203.857.835 - 0907.681.312, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 3: Phòng khám đông y gia truyền Phúc Thanh Đường tại địa chỉ: 52 Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, SĐT: 043.828.5564 - 0917.124.529, website: http://phucthanhduong.com.vn - http://dongygiatruyen.org

 

TP Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 3 năm 2016    

Lương y                                

Nguyễn Đăng Hải                        

Nội dung đang cập nhật

LỜI NGƯỜI BỆNH

Đặng Thị Thu - Q8, TPHCM

Viết mấy lời cảm ơn nhà thuốc, chúc nhà thuốc trị bệnh cho ai cũng đều khỏi bệnh. Chân thành cám ơn nhà thuốc.

Huỳnh Văn Chiến - TP Vũng Tàu

Tôi rất vui mừng viết lời cám ơn này lại cho nhà thuốc chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe, gắng sức giúp dân khỏi các bệnh ngoài da như tôi. Nhà thuốc nên quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhiều người có bệnh biết đến điều trị. Lần nữa cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi bệnh. Xin trân thành cảm ơn nhà thuốc.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết - TPHCM

Cháu cám ơn chân thành nhất đến nhà thuốc, đã trị khỏi bệnh cho cháu.

Nguyễn Thị Hoa - Q. Gò Vấp, TP HCM

Từ khi được điều trị khỏi bệnh, tôi rất tự tin trong giao tiếp và chính tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người bị bệnh ngoài da tới nhà thuốc Đông y đặc trị các bệnh ngoài da ở 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q1, Tp HCM để điều trị đều khỏi cả. Tôi còn được những người này cảm ơn tôi, tôi nghĩ mình đã làm được việc tốt cho những người bệnh.

Chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe điều trị khỏi nhiều bệnh ngoài da như tôi.

Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

  PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN    
  ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA VÀ ĐA KHOA    
  LỘC XUÂN ĐƯỜNG
  Tất cả cho sức khỏe, sức khỏe cho tất cả
   
Cơ sở 1: 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.                        ĐT: 083 820 6269 - 0912 093 089
Cơ sở 2: 23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương.        ĐT: 03203 857 835 - 0907 681 312
Cơ sở 3: 52 Phùng Hưng, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.                     ĐT: 043 828 5564 - 0917 124 529
   
Giờ làm việc: Sáng từ 8h đến 11h, chiều từ 14h đến 17h và làm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

© 2016. Copyright by Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường Theo dõi Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường trên