Dày sừng da đầu

Có người bị bệnh dày sừng da đầu, bệnh phát triển rất nhanh, chẳng bao lâu đã lan bệnh khắp da đầu nhưng có người bệnh phát triển chậm, bệnh khu trú vào một vùng gần như ổn định, phần lớn là khi gặp điều kiện thuận lợi là bệnh phát triển ngay, nhưng chỉ tập trung vào phần lớn ở da đầu.

 

Thọat tiên người bệnh phát hiện trên đầu có gầu và sẽ dùng các loại dầu gội trị gầu. Nhưng càng dùng hóa chất này để gội dầu thì cảm giác gầu vẫn không hết mà càng phát tăng lên, đến khi thấy da đầu của mình xuất hiện một màng trắng bao phủ lên da đầu, gội đầu cũng không đi, gãi da đầu thì gãi mãi mới phát hiện ra một ít gầu, nhìn chung lớp màng này cố tình bám vào da đầu, càng ngày bám càng dầy, chỗ nào bị lâu thì màng da đầu càng dày, lúc này thì thấy màng da đầu có độ xốp và khi đó ta gãi thì màng da dày sừng mới rơi ra. Nếu gãi nhiều thậm chí tróc một lớp da mỏng ra, lúc nào da đầu cũng rất căng và ngứa ngáy, khó chịu, bệnh này có thể duy trì lâu dài trên đầu người bệnh nếu điều trị không đúng cách hoặc cơ địa thích nghi kém với thuốc, có thể nói đây là bệnh nan y.

 

Bệnh khu trú tạo màng sừng trên da đầu, có trường hợp khi tạo lớp sừng da đầu đi xét nghiệm cho ta kết quả không có sợi nấm.

Có người bệnh phát triển rất nhanh, chẳng bao lâu đã lan bệnh khắp da đầu nhưng có người bệnh phát triển chậm, bệnh khu trú vào một vùng gần như ổn định, phần lớn là khi gặp điều kiện thuận lợi là bệnh phát triển ngay, nhưng chỉ tập trung vào phần lớn ở da đầu.

 

NGUYÊN NHÂN

  • Do ô nhiễm môi trường, thời tiết, độ ẩm, độ nóng thất thường, để đầu trần đi mưa về không kịp tắm gội, khi đó axit ở nước mưa làm hỏng màng bảo vệ chân tóc.
  • Do tiếp xúc với hóa chất, gội đầu những dầu gội đầu có nhiều tạp chất và chất xút cao, nhuộm tóc, uốn, sấy, gội, ….
  • Do sử dụng chung mũ, nón, khăn, ….

 

CHẨN ĐOÁN

Căn cứ vào hiện tượng của bệnh, căn cứ vào thực tế của bệnh, xác định bệnh bằng các kết quả xét nghiệm lâm sàng.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Đến với Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường, chúng tôi có phương thuốc gia truyền độc đáo đặc trị bệnh dày sừng da đầu, người bệnh sẽ được các lương y giỏi nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chăm sóc, trực tiếp thăm, khám bệnh và điều trị.

Cơ sở 1: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh, SĐT: 083.820.6269 - 0912.093.089, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 2: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 23 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, SĐT: 03203.857.835 - 0907.681.312, website: http://locxuanduong.com.vn - http://tribenhngoaida.org.

Cơ sở 3: Phòng khám đông y gia truyền Phúc Thanh Đường tại địa chỉ: 52 Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, SĐT: 043.828.5564 - 0917.124.529, website: http://phucthanhduong.com.vn - http://dongygiatruyen.org.

Lưu ý:  Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

BÀi liên quan

Trứng cá
Trứng cá

Trứng cá, khu vực miền Nam thường hay gọi là mụn mặt, viêm da mặt hay mụn trứng cá bọc. ...

Viêm nang lông
Viêm nang lông

Viêm nang lông (folliculitis) là tình trạng viêm nông một hoặc nhiều nang lông. Bệnh gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào, nhất là thanh thiếu niên và người trẻ. ...

Zona ( Bệnh Giời Leo )
Zona ( Bệnh Giời Leo )

Bệnh zona là bệnh nhiễm trùng da với biểu hiện là các ban đỏ, mụn nước, bọng nước tập trung thành đám, thành chùm dọc theo đường phân bố của ...

Bệnh sỏi mật
Bệnh sỏi mật

Sỏi mật là một chứng bệnh mà cơ thể hình thành những viên sỏi trong đường mật của đường tiêu hóa, bệnh sỏi mật theo thống kê y tế có tình phổ biến cao ở ...

LỜI NGƯỜI BỆNH

Đặng Thị Thu - Q8, TPHCM

Viết mấy lời cảm ơn nhà thuốc, chúc nhà thuốc trị bệnh cho ai cũng đều khỏi bệnh. Chân thành cám ơn nhà thuốc.

Huỳnh Văn Chiến - TP Vũng Tàu

Tôi rất vui mừng viết lời cám ơn này lại cho nhà thuốc chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe, gắng sức giúp dân khỏi các bệnh ngoài da như tôi. Nhà thuốc nên quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhiều người có bệnh biết đến điều trị. Lần nữa cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi bệnh. Xin trân thành cảm ơn nhà thuốc.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết - TPHCM

Cháu cám ơn chân thành nhất đến nhà thuốc, đã trị khỏi bệnh cho cháu.

Nguyễn Thị Hoa - Q. Gò Vấp, TP HCM

Từ khi được điều trị khỏi bệnh, tôi rất tự tin trong giao tiếp và chính tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người bị bệnh ngoài da tới nhà thuốc Đông y đặc trị các bệnh ngoài da ở 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q1, Tp HCM để điều trị đều khỏi cả. Tôi còn được những người này cảm ơn tôi, tôi nghĩ mình đã làm được việc tốt cho những người bệnh.

Chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe điều trị khỏi nhiều bệnh ngoài da như tôi.

Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

  PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN    
  ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA VÀ ĐA KHOA    
  LỘC XUÂN ĐƯỜNG
  Tất cả cho sức khỏe, sức khỏe cho tất cả
   
Cơ sở 1: 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.                        ĐT: 083 820 6269 - 0912 093 089
Cơ sở 2: 23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương.        ĐT: 03203 857 835 - 0907 681 312
Cơ sở 3: 52 Phùng Hưng, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.                     ĐT: 043 828 5564 - 0917 124 529
   
Giờ làm việc: Sáng từ 8h đến 11h, chiều từ 14h đến 17h và làm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

© 2016. Copyright by Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường Theo dõi Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường trên