ĐÔNG TRUNG HẠ THẢO AN NGUYÊN


Đông Trùng Hạ Thảo

AN NGUYÊN

Trường xuân đại bổ, sức khỏe mọi người

Là thầy thuốc đông y phụ trách phòng khám chuẩn trị y học cổ truyền LỘC XUÂN ĐƯỜNG – Trụ sở tại: 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP. HCM, điện thoại: 083 820 62 69 – 0912 093 089, website: http://locxuanduong.com.vn/

Chúng tôi luôn phải tìm kiếm những dược liệu quý  đảm bảo tốt cho sức khỏe để sử dụng phục vụ việc điều trị cho các bệnh nhân của mình.

Trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân chúng tôi thường xuyên sử dụng và tin dùng ĐTHT An Nguyên, vì ĐTHT An Nguyên đã giúp  chúng tôi điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các căn bệnh khó, mãn tính và hỗ trợ điều trị cho một số căn bệnh hiểm nghèo có hiệu quả rất cao… Đặc biệt, ĐTHT An Nguyên có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi rất tốt, là món quà quý hiếm , có giá trị cao, sang trọng được thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại ĐTHT bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém phẩm chất, hàng giả, hoặc hàng đã bị chiết xuất đến ba bốn lần hết chất lượng chỉ còn xác bã của sản phẩm. Do vậy, có rất nhiều giá bán khác nhau.

Hàng thật chất lượng không bị chiết xuất, đảm bảo người sử dụng đúng hướng dẫn sau một thời gian nhất định, bước đầu thấy ngay hiệu quả mong muốn.

Qua nhiều năm say mê tìm hiểu, học hỏi từ các đồng nghiệp có thâm niên trực tiếp chăm sóc, nuôi trồng ĐTHT và các nhà khoa học đầu ngành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về dược liệu quý hiếm này đã giúp chúng tôi  hợp tác nuôi trồng thành công ĐTHT An Nguyên tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi có sản phẩm ĐTHT An Nguyên đảm bảo 100% hàng thật, chất lượng hiệu quả cao rất tốt cho sức khỏe của con người, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người trong việc nâng cao sức khỏe, phòng và chữa bệnh. Để giúp cho mọi người  hiểu thêm về tác dụng tuyệt vời của ĐTHT, chúng tôi đã mạnh dạn biên soạn giới thiệu về dược liệu quý này để mọi người cùng tham khảo và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Tuy nhiên việc tìm hiểu về ĐTHT là cả một chân trời Y học rộng lớn, do vậy không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong các nhà khoa học, đồng nghiệp và bạn xa gần góp ý cho chúng tôi theo địa chỉ email: nguyendanghaihcm@gmail.com  - Website: http://locxuanduong.com.vn để chúng tôi kịp thời bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện hơn .

                                                   Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                    

I – Công dụng chính của ĐTHT: (Căn cứ theo tài liệu khoa học và trên Internet)

 

 1. Hỗ trợ điều trị ung thư
 2. Hỗ trợ các bệnh liên quan đến thận
 3. Hỗ trợ tác động đến hệ miễn dịch
 4. Hỗ trợ điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường
 5. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi
 6. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim
 7. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan
 8. Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục
 9. Hỗ trợ làm giảm lượng cholesterol trong máu
 10. Hỗ trợ tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi
 11. Hỗ trợ trong việc ứng dụng  điều trị HIV/AIDS

 

II – Nguồn gốc của ĐTHT:

Từ thời thượng cổ xa xưa các cụ đã khám phá tìm thấy một loại dược liệu cực kỳ quý vì nó giúp ích cho việc chăm sóc nâng cao sức khỏe con người, đặc biệt hiệu quả rất cao trong việc giúp cứu chữa các bệnh mạn tính. Đó chính là Đông trùng hạ thảo (ĐTHT). Một loại dược liệu thân thiện với con người, không chứa độc tính, không có phản ứng phụ.

Hiện nay qua các kết quả nghiên cứu của y học hiện đại đã chứng minh được tính ưu việt của ĐTHT và khẳng định công bố xếp ĐTHT đứng đầu các dược liệu quý hiếm khác trong tự nhiên cũng như nuôi trồng.

Đầu tiên, ĐTHT được phát hiện và tìm thấy ở vùng núi cao trên 4.000 m ở Trung Quốc, chủ yếu khai thác ở cao nguyên Tứ Xuyên, Tây Tạng Trung Quốc. Hiện nay nguồn ĐTHT tự nhiên này gần như cạn kiệt, chỉ còn một số lượng nhỏ, nhưng nhu cầu sử dụng của chúng ta ngày càng nhiều cho nên giá mua ĐTHT tự nhiên này bị đẩy giá lên rất cao so với giá trị thực tế của nó, thậm chí do hám lợi đã bị làm giả rất nhiều khiến cho người sử dụng không thể tiếp cận được ĐTHT thật, tiền mất tật mang.

Nhưng cũng thật may mắn cho người tiêu dùng khi ĐTHT ngày nay đã được các nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam nghiên cứu thành công việc nuôi trồng ĐTHT trong môi trường nhà kính, vô khuẩn thân thiện tốt cho sức khỏe. Phải đánh giá rất cao vai trò tiên phong của Mỹ, Nhật Bản với kinh nghiệm trên 40 năm nghiên cứu và sản xuất ĐTHT trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất đã cho chất lượng rất tốt, rất hiệu quả cho sức khỏe.

Công ty cổ phần Trường Thịnh, trụ sở: 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM kết hợp với các nhà khoa học Việt Nam và công ty cổ phần Bảo Thanh Đường, phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lộc Xuân Đường, phòng chuẩn trị y học cổ truyền Phúc Thanh Đường thực hiện việc nuôi trồng ĐTHT  An Nguyên ngay tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng,Việt Nam trong điều kiện khí hậu môi trường hoàn toàn tự nhiên trong nhà kính với sự kiểm soát nghiêm ngặt chặt chẽ, khoa học từng công đoạn chăm sóc, đảm bảo vô khuẩn cho ĐTHT An Nguyên nâng cao chất lượng cho ra sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu người sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Chính là tạo thương hiệu Đông trùng hạ thảo An Nguyên ( ĐTHT) uy tín phát triển vững chắc. Thực hiện sản phẩm sạch, không hóa chất, không chất bảo quản, sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo nguyên chất 100%, hợp vệ sinh có thể hái ăn trực tiếp được ngay, cung cấp cho thị trường người tiêu dùng trong nước và ngoài nước sử dụng và tin dùng; cũng chính là giúp đảm bảo nguồn ĐTHT An Nguyên ổn định, cho việc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe, tuy giá thành rất hợp lý của dược liệu quý này nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đồng đều của ĐTHT An Nguyên. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo được việc này một cách nghiêm túc.

III – Đông trùng hạ thảo là gì?

Bản chất ĐTHT là dạng ký sinh của loài nấm Cordycepin thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loại bướm trong chi Thitarodes Viette. Cho đến nay khoa học đã chứng minh được trong hơn 700 chủng nấm Cordycepin thì chỉ 2 loài nấm có giá trị dược liệu cao nhất là Cordycepin Militaris và Cordycepin Sinensis.

Cấu tạo ĐTHT rất đặc biệt, có thể nói độc nhất vô nhị vì vào mùa đông giá lạnh, loài bướm thường đẻ ấu trùng xuống đất để mùa hè ấu trùng phát triển. Những ấu trùng bị nhiễm bào tử nấm ký sinh phát triển thành sâu non. Mùa đông cả hai cùng phát triển chậm nhưng đến mùa hè thích nghi cho bào tử nấm phát triển mạnh lấn át hút dưỡng chất từ sâu non, làm sâu non yếu dần và chết tồn tính. Đến một giai đoạn nhất định thường là mùa xuân ấm áp, nấm bắt đầu đủ sức sinh trưởng mạnh sẽ mọc chồi ra khỏi sâu và vươn lên khỏi mặt đất phát triển thành dạng cây (hình dạng thực vật) cấu trúc thể ống.

Do đó mới có tên gọi là ĐTHT, thực hiện một chu trình sinh trưởng hoàn chỉnh, mùa đông có hình dạng là trùng (sâu trùng) còn mùa hạ là thảo (nấm thực vật). Nên thực chất ĐTHT là 1 loại nấm quý, phần con sâu chúng ta thấy chính là nguồn dưỡng chất nuôi nấm. Thông thường khi sử dụng chúng ta dùng tất cả chúng.

IV – Tính chất cơ bản trong thành phần chính của ĐTHT:

Trong sinh khối ĐTHT chứa nhiều dược chất mang hoạt tính sinh học cao được các nhà khoa học khám phá ra nhờ các tiến bộ của ngành hóa học và có giá trị với sức khỏe con người. Gồm các thành phần chính sau:

 • Cordycepin                                    - Manni tol
 • Adenosine                             - 17 loại Amino acids
 • Cordyceptic acid                - Các loại vitamin và khoáng chất khác
 • Nhóm hoạt chất H.E.A.A

Cordycepin: Đây là thành phần chính trong ĐTHT, có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn, chống sự xâm nhiễm của virus, ngăn ngừa ung thư và có tác dụng rất tốt cho những người mắc bệnh lao. Đặc biệt giúp ức chế sự phân hạch, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư. Các Polysaccharides trong ĐTHT giúp tăng cường khả năng tự chống ung thư của cơ thể và còn có tác dụng an thần giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Adenosine: Có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn ngoại biên và tim mạch, phục hồi năng lực cơ bắp, ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư, tăng cường khả năng vận chuyển oxy trong máu. Có tác dụng tốt cho người bệnh tim mạch.

Selen: Rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen, đây được xem là chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống gốc tự do làm chậm quá trình lão hóa.

Cordyceptic acid: Là một dạng D-Manitol, chất này có tác dụng giảm ho và hen suyễn, giảm đường huyết và kháng lại vi khuẩn nên rất tốt cho hệ miễn dịch cũng như người mắc bệnh tiểu đường.

Nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy – Ethyl – Adenosine – Analogs): Đây là nhóm các hợp chất có hoạt tính sinh học rất mạnh, đang được các nhà khoa học đặc biệt quan tâm do khả năng hỗ trợ miễn dịch, chống lại sự xâm nhiễm của một số retrovirus như virus HIV…

Ngoài ra nhiều loại Vitamin, như trong 100g ĐTHT có 0.12g vitamin B12, 29,19mg vitamin A; 116,03mg vitamin C; ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…

Hơn nữa, rất nhiều loại Polysaccharies và một loạt các nguyên tố hóa học (K, Na, Ca, Mg, Fe, Cu, Mn, Zn, Pi, Se, Al, Si, Ni, Sr, Ti, Cr, Ga, V) bổ sung vitamin và khoáng chất nhằm tăng cường sinh lực, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

V – Diễn giải các công dụng chính của ĐTHT:

 1. Hỗ trợ điều trị ung thư

Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc qua kết quả đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được dùng từ 10 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hóa trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u.

       2. Hỗ trợ các bệnh liên quan đến thận

Nhờ khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosterioid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, trong đông y rất đề cao vai trò quan trọng đặc biệt của thận trong việc nâng cao sức khỏe… Có thể nói dùng ĐTHT sẽ tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám, tô thắm làn da thêm trắng hồng rạng rỡ, hồi xuân, làm tóc đen trở lại. Chắc răng, kiểm soát viêm chân răng. Khống chế tiểu đêm nhiều lần, tiểu đục, tiểu buốt. Chống đau lưng mỏi gối, tê bì chân tay. Ăn ngon, ngủ tốt; máu huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái. Chống ù tai hoa mắt chóng mặt. Phát triển trí tuệ, tăng cường trí nhớ; làm việc liên tục không mệt mỏi, trả lại sự cường tráng như tuổi thanh xuân…

       3. Hỗ trợ sự tác động đến hệ miễn dịch:

Đông trùng hạ thảo không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà còn kỳ diệu thay, có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Năm 1996, các nhà khoa học đã thật sự kinh ngạc khi phát hiện chính loại dược liệu họ sử dụng bấy lâu để kích thích hệ miễn dịch (giúp ngăn chặn vi khuẩn bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể) cũng có khả năng ức chế hệ miễn dịch ( vốn rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng – giữ cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương).

       4. Tác động của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường:

Một lĩnh vực được quan tâm đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của đông trùng hạ thảo. Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày có kết quả tốt, trong khi chỉ có 54% bênh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.

       5. Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi:

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường tính năng hấp thụ lượng oxy trong cơ thể, cũng được chứng minh có thể giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản…

       6. Công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim:

Phân tích hóa học cho thấy đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác … giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim (ổn định huyết áp), điều tiết sự thiếu hụt máu ở cơ tim, hỗ trợ chống xơ vữa động mạch.

Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, như làm tăng thể chất, sức khỏe, chức năng tim cũng như về đời sống tình dục.

        7. Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan:

Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và chức năng gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B, hỗ trợ điều trị các bệnh dị ứng.

        8. Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục:

Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị rối loại và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh từ xa xưa tới nay thực tế các bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi kể cả phụ nữ và đàn ông đã có tuổi, và cả người già đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh dục, sinh sản của cơ thể.

        9. Hỗ trợ làm giảm lượng cholesterol trong máu:

Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh. Nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ ảnh hưởng về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

       10. Hỗ trợ tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi:

Đông trùng hạ thảo làm tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat – nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và cung cấp tăng cường lượng oxy trong cơ thể giúp cho người thường xuyên sử dụng luôn khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi).

       11. Hỗ trọ trong việc ứng dụng  điều trị HIV/ AIDS:

Một công dụng tuyệt vời khác của đông trùng hạ thảo đó là dùng để hỗ trợ điều trị HIV/AIDS, trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy- Etyl-Adenosine Analogs) có tác dụng kháng khuẩn và kháng vius cực mạnh. Một trong những hoạt chất của nhóm này được các chuyên gia ở Mỹ dùng để bào chế thuốc chống AIDS và hiện nay đã được dùng ở những nước có tỷ lệ nhiễm HIV và suy giảm hệ miễn dịch cao như ở châu Phi.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ sung cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo… Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được các nhà khoa học  nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày.

VI – Giới thiệu các sản phẩm ĐTHT An Nguyên:

Đông trùng hạ thảo tươi:

ĐTHT tươi được thu hoạch khi đủ độ tuổi sinh trưởng, lúc này thành phần dinh dưỡng của ĐTHT đạt tới đỉnh cao nhất, ngay sau quy trình nuôi trồng qua nhiều công đoạn chăm sóc khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

 1. Đông trùng hạ thảo sợi khô:

Được sấy khô từ sợi tươi nguyên chất, đã lựa chọn với công nghệ sấy đông khô tiên tiến của Công ty cổ phần Trường Thịnh cho sợi ĐTHT còn nguyên chất lượng và hình dáng đẹp, bảo quản thời gian lâu dài mà vẫn giữ nguyên chất lượng các hoạt chất.

       2. Đông trùng hạ thảo dạng bột:

Được sơ chế từ  ĐTHT khô cao cấp, xay bột mịn. 

       3. Đông trùng hạ thảo dạng lát:

Sản phẩm ĐTHT thái lát sấy khô.

VII – Hướng dẫn sử dụng:

1. Cách dùng sợi ĐTHT tươi, khô:

a) Ăn trực tiếp (ăn sống): Trong thời gian nuôi trồng chăm sóc ĐTHT trong môi trường tiệt trùng do vậy ta có thể ăn sống trực tiếp được ngay.

b) Các món canh, hầm, tần: Cho 1g sợi khô hoặc 10 sợi tươi trước khi tắt bếp 5 phút, ăn nóng.

c) Hãm trà: Ngâm 0.3 – 0.5g sợi khô hoặc 3 – 5g sợi tươi, có thể hãm cùng 4g nhân sâm với 300ml nước sôi trong bình giữ nhiệt. Khoảng sau 10 phút mới dùng nên ăn cả bã, uống thường xuyên liên tục trong ngày, hiệu quả nhất vẫn là uống trước khi đi ngủ.

d) Nấu cháo: Thêm 0.5g sợi khô hoặc 3-5g sợi tươi vào 01 tô cháo trước khi tắt bếp  5 phút. Có thể tán thành bột nấu cháo và rắc lên trên để thưởng thức.

e) Ngâm rượu: 15g sợi khô (hoặc 150g sợi tươi) cho vào bình đổ khoảng 1800ml rượu nồng độ khoảng 40 - 45 độ (có thể ngâm thêm nhân sâm, lộc nhung tươi…) thời gian ngâm trong 1 tháng. Mỗi ngày uống khoảng 30ml trước khi ngủ.

f) Ngâm mật ong: 15g sợi khô (hoặc 150g sợi tươi) cho vào bình khoảng 500ml mật ong ngâm trong vòng 1 tháng. Hòa 1-2 thìa café vào 100ml nước ấm, tốt hơn hết vẫn là uống cùng nước cam tươi ép vào buổi sáng khi ngủ dậy.

Lưu ý: hàm lượng sử dụng cho một số trường hợp cụ thể sau

 • Đối với người mới ốm dậy, bệnh thận, bệnh tim mạch, bệnh phổi, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi với liều lượng gấp 1.5 – 2 lần so với người bình thường
 • Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường
 • Đối với dạng sợi tươi dùng với liều lượng gấp 8-10 lần dạng sợi khô

2. Cách dùng dạng bột, lát ĐTHT tươi, khô

a) Hãm trà: 7-10 lát ĐTHT dạng lát (có thể cho thêm mật ong, đường phèn hoặc 5g cỏ ngọt) cho vào bình giữ nhiệt và uống thay trà hàng ngày.

b) Ngâm rượu: Cho 200g ĐTHT lát vào 1800ml rượu nồng độ khoảng 40 - 45 độ trong vòng 1 tháng. Mỗi ngày uống 30ml trước khi đi ngủ.

c) Nấu cháo/soup: Cho khoảng 10g bột ĐTHT (khoảng 2 thìa café đầy) vào 01 tô cháo trước khi tắt bếp 5 phút, có thể dùng với bột ăn dặm của trẻ em, rất tốt cho sức khỏe.

 

VIII – Cách bảo quản:

 1. Đông trùng hạ thảo tươi:

ĐTHT nên cất giữ trong ngăn lạnh và ngăn đá của tủ lạnh trong túi nilon kín miệng hoặc hộp dạng lock&lock giúp đảm bảo chất lượng và khi dùng đến cũng rất tiện lợi. Thời gian bảo quản đúng cách khoảng 60 ngày trong ngăn đá, 10 ngày nếu để trong ngăn mát từ 0- 5 độ C.

       2. Đông trùng hạ thảo sợi khô, dạng bột, lát:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, kín và có túi hút ẩm. Tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp vào sản phẩm.

Sấy đông khô, bảo quản đúng kỹ thuật giúp tăng cường thời hạn sử dụng được nhiều năm của ĐTHT khô, bột, lát.

       3. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

IX – Cách lựa chọn mua ĐTHT và địa chỉ bán ĐTHT tin cậy:

Chúng ta sử dụng ĐTHT nên mua sản phẩm còn nguồn gốc rõ ràng uy tín, đảm bảo nguyên chất 100% không được chiết xuất lấy tinh dầu, phải còn nguyên thành phần chính của ĐTHT, nhìn cảm quan bằng mắt thường ĐTHT có màu vàng đậm, cấu trúc bên ngoài sợi ĐTHT có tuyết màu vàng sẫm bao phủ bề mặt. Khi ta cầm sợi ĐTHT sẽ bị tuyết dính vào tay, da tay chỗ tiếp xúc sẽ bị màu vàng sẫm đặc trưng.

Đặc biệt ĐTHT An Nguyên được khẳng định khi ta sử dụng đúng liều lượng, đúng cách phù hợp với nhu cầu chữa bệnh và bổi bổ sức khỏe sau một thời gian đúng theo hướng dẫn và tư vấn ta thấy ngay kết quả khả quan. Nếu dùng lượng ĐTHT An Nguyên đậm đặc trước khi đi ngủ hiệu quả cao hơn buổi sáng. Thời gian đầu dùng ĐTHT An Nguyên có thể thấy hiện tượng rất nhẹ của việc sôi bụng đi đại tiện lỏng để đào thải các chất không tốt trong cơ thể.

Địa chỉ mua ĐTHT An Nguyên chính hãng tại nhà sản xuất và phân phối:

 1. Công ty Cổ Phần Trường Thịnh

Chi nhánh Công ty Cổ Phần Trường Thịnh

Địa chỉ: KCN Bảy Mẫu – KP.Phước Hải – P.Thái Hòa – TX.Tân Uyên – T.Bình Dương

ĐT:  06503 62 68 62 - 02743 62 68 62

      2. Công ty Cổ Phần Bảo Thanh Đường

Địa chỉ: 210 Lê Lai – P.Bến Thành – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh

ĐT tư vấn: 083 925 2818

      3. Phòng chuẩn trị y học cổ truyền Lộc Xuân Đường

Địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1 , TP.HCM

ĐT tư vấn: 083 8206 269 – 0912 093 089 – 0933 468 125

      4. Phòng chuẩn trị y học cổ truyền Phúc Thanh Đường

Địa chỉ: 52 Phùng Hưng – P.Hàng Bông – Q.Hoàn Kiếm – TP.Hà Nội

ĐT tư vấn: 043 828 5564 – 0917 124 529

      5. Cửa hàng Hương Bình

Địa chỉ: 531 Lĩnh Nam – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàn Mai – TP. Hà Nội

ĐT tư vấn: 043 644 11 90 – 0904 551 168

BÀi liên quan

Thiên Lộc
Thiên Lộc

THẢO DƯỢC ĐẶC TRỊ BỆNH ĐAU RĂNG Đảm bảo 100% thảo dược. Tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường ...

LỜI NGƯỜI BỆNH

Đặng Thị Thu - Q8, TPHCM

Viết mấy lời cảm ơn nhà thuốc, chúc nhà thuốc trị bệnh cho ai cũng đều khỏi bệnh. Chân thành cám ơn nhà thuốc.

Huỳnh Văn Chiến - TP Vũng Tàu

Tôi rất vui mừng viết lời cám ơn này lại cho nhà thuốc chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe, gắng sức giúp dân khỏi các bệnh ngoài da như tôi. Nhà thuốc nên quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhiều người có bệnh biết đến điều trị. Lần nữa cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi bệnh. Xin trân thành cảm ơn nhà thuốc.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết - TPHCM

Cháu cám ơn chân thành nhất đến nhà thuốc, đã trị khỏi bệnh cho cháu.

Nguyễn Thị Hoa - Q. Gò Vấp, TP HCM

Từ khi được điều trị khỏi bệnh, tôi rất tự tin trong giao tiếp và chính tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người bị bệnh ngoài da tới nhà thuốc Đông y đặc trị các bệnh ngoài da ở 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q1, Tp HCM để điều trị đều khỏi cả. Tôi còn được những người này cảm ơn tôi, tôi nghĩ mình đã làm được việc tốt cho những người bệnh.

Chúc các thầy thuốc luôn mạnh khỏe điều trị khỏi nhiều bệnh ngoài da như tôi.

Xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

  PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN    
  ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH NGOÀI DA VÀ ĐA KHOA    
  LỘC XUÂN ĐƯỜNG
  Tất cả cho sức khỏe, sức khỏe cho tất cả
   
Cơ sở 1: 226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.                        ĐT: 083 820 6269 - 0912 093 089
Cơ sở 2: 23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương.        ĐT: 03203 857 835 - 0907 681 312
Cơ sở 3: 52 Phùng Hưng, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.                     ĐT: 043 828 5564 - 0917 124 529
   
Giờ làm việc: Sáng từ 8h đến 11h, chiều từ 14h đến 17h và làm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

© 2016. Copyright by Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường Theo dõi Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường trên